SFG 01: Xu Hướng Digital Marketing cho Năm 2020

Xu hướng digital marketing 2020 - SFG 01 - Phạm Đình Quân - Kim Hưng

Nghe trên nền tảng yêu thích của bạn:

School for Growth trên Spotify
Apple PodCasts
School for Growth trên Stitcher

Giới thiệu

Chào mừng mọi người đến với show School for Growth, một podcast dành cho những ai muốn tăng trưởng trong marketing và business.

Trong tập đầu tiên, Quân và Hưng nói về các xu hướng digital marketing trong năm 2020 như một cách để khởi động năm mới.

Khuyến nghị: Nếu bạn ở trong phòng không có tiếng ồn, bạn nên đeo tai nghe và chỉnh âm lượng ở mức 25-30% để trải nghiệm tốt nhất.

Bạn sẽ học được gì?

  • Theo quan điểm của Quân, 6 xu hướng về digital marketing mà bạn nên quan tâm trong năm 2020: tìm kiếm bằng giọng nói (voice search), cá nhân hóa (personalization), MarTech, nhắm mục tiêu lại (retargeting) đến duy trì (retention), inbound marketing, video (đi sâu hơn là live streaming).
  • Còn theo quan điểm của Hưng, các xu hướng đó là: voice search, Tiktok, tối ưu hóa nội dung cho thuật toán BERT, xây dựng cộng đồng tốt hơn với Facebook group, inbound marketing, video (cụ thể hơn là Youtube).

Tài nguyên được đề cập

Podcasters

Phạm Đình Quân (Co-Founder, Head of Marketing Printub)

Kim Hưng (Digital Manager WeFit | Lecturer – Digital Marketing 88 Lab)

Kết nối với chúng tôi

Phamdinhquan.net Kimhung.asia LinkedIn @Quan LinkedIn @Hung
Phạm Đình Quân School for Growth Youtube @Quan Youtube @Hung

2 Bình luận

  1. Cám ơn bạn đã chia sẻ. Mình cũng đồng ý Youtube là kênh ngày càng có tác động mạnh mẽ lên marketing và nếu chúng ta có thể đưa ra dự đoán về những trend, xu hướng/phong cách làm video mới trên youtube thì cũng rất thú vị.

Cùng Thảo Luận. Suy Nghĩ Của Bạn?

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây